thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Yên Bái: Đưa vào sử dụng 5 công trình do Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam đầu tư

 
Cập nhật: Thứ năm, 20/1/2011 | 10:07:45 PM
YBĐT - Ngày 19 và 20/1, Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam và Hội Chữ thập Đỏ Yên Bái đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao trang thiết bị trường học cho 5 trường tiểu học thuộc 4 xã: Minh Quân, Báo Đáp, Vân Hội và Hồng Ca của huyện Trấn Yên.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Đây là hoạt động nằm trong dự án: “Hỗ trợ kế hoạch phòng tránh thiên tai và thúc đẩy các hoạt động giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong trường học - Hợp phần hỗ trợ kế hoạch phòng tránh thiên tai” do tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh thực hiện từ tháng 11/2010 đến tháng 8/2011 tại tỉnh Yên Bái. Tổng số vốn hoạt động là 570 triệu đồng do Ban viện trợ nhân đạo Ủy ban Châu Âu tài trợ.

Sân trường tiểu học xã Vân Hội được xây mới, diện tích 550m2.

Cán bộ dự án trao tặng trống đội - loa phóng thanh cho trường tiểu học xã Vân Hội.

Chương trình đã nghiệm thu và bàn giao công trình sân bê tông với diện tích 550m2 cho Trường tiểu học xã Vân Hội; công trình hỗ trợ lợp mái tôn cho 3 phòng học Trường tiểu học xã Minh Quân; công trình xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho Trường tiểu học Hồng Ca 1 và Hồng Ca 2 thuộc xã Hồng Ca.

Dự án sẽ còn tiến hành hỗ trợ các em học sinh thuộc trường trên nhằm nâng cao kĩ năng phòng chống rủi ro trong trường học và phòng chống thiên tai trong thời gian tới. 

Cùng với đó, Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam và Hội chữ thập đỏ tỉnh còn tiến hành trao tặng 300 quần áo ấm, trống đội, loa phóng thanh cho các trường học và các em học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe giúp cho học sinh của 5 trường tiểu học có thêm điều kiện học tập.

Hoài Văn

 
 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1503
mod_vvisit_counterHôm qua7232
mod_vvisit_counterTrong tuần38218
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng265375
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3410130

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh