thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi "Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ" năm 2011

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2011) và 20 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái (15/10/1991 – 15/10/2011), ngày 19/4/2011 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã tổ chức thành công Hội thi “Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ” năm 2011. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, bà Hoàng Thị Vĩnh - Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và hàng trăm khán giả đã đến xem và cổ vũ cho Hội thi. Tham gia Hội thi có 6 đội đến từ Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Yên, Trấn Yên, Yên Bình, Văn Yên, Văn Chấn và thành phố Yên Bái.

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các tiết mục tham gia được dàn dựng công phu, đúng chủ đề cho từng phần thi, các đội đã thực sự đem đến Hội thi một không khí tràn đầy cảm xúc về tình người, khơi dậy lòng nhân ái của mỗi con người qua các tiểu phẩm tuyên truyền; qua các phần thi các đội đã cho khán giả hiểu được công việc cán bộ, tình nguyện viên chữ thập đỏ ở cơ sở, động viên cán bộ, hội viên vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Hội thi đã thành công tốt đẹp, Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ Thành phố Yên Bái đạt giải nhất; Đội tuyên truyền chữ thập đỏ huyện Trấn Yên đạt giải nhì; Đội tuyên truyền huyện Văn Yên đạt giải Ba; các đội của huyện Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình đạt giải khuyến khích.

 Ảnh 1: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Ảnh 2: Màn thi chào hỏi của Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái                                   

HH – Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay605
mod_vvisit_counterHôm qua7730
mod_vvisit_counterTrong tuần45050
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng272207
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3416962

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh