thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh: chương trình “Khát vọng sống” gây quỹ chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam

Tối 31/7/2011 tại Nhà hát thành phố, Hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đài truyền hình thành phố đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Khát vọng sống” lần 5 nhằm gây quỹ chăm lo, giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo nhân sự kiện 50 năm thảm họa da cam dioxin Việt Nam. Chương trình được tài trợ bởi Công ty TNHH Dây và Cáp điện Tân Cường Thành và Ngân hàng Á Châu ACB.

Các em bị nhiễm chất độc da cam đang hát cùng ca sĩ trong chương trình

Trong chương trình đã giao lưu và trao tặng 10 suất quà trợ vốn cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam điển hình vượt khó ổn định cuộc sống thông qua hoạt động chăm lo, hỗ trợ của Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam của Hội chữ thập đỏ thành phố những năm qua. Đồng thời, tri ân những tấm lòng nghĩa tình của nhân dân thành phố luôn quan tâm chia sẽ nỗi đau của gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Thông qua chương trình các đơn vị doanh nghiệp cũng đã trao tặng Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam của Hội chữ thập đỏ thành phố với số tiền hơn 5 tỷ đồng để chăm lo cho các nạn nhân chất độc da cam trong thời gian tới.

Theo chuthapdo.org.vn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3868
mod_vvisit_counterHôm qua7232
mod_vvisit_counterTrong tuần40583
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng267740
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3412495

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh