thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái Lê Văn Tạo chúc tết đồng bào Mông tại Trạm Tấu, Nghĩa Lộ

YBĐT - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Mông, đồng chí Lê Văn Tạo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm và chúc tết tại huyện Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ.

alt

Đồng chí Lê Văn Tạo tặng quà cho học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú miền Tây.

Tới thăm và chúc tết cán bộ giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú miền Tây (thị xã Nghĩa Lộ), đồng chí Lê Văn Tạo đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong công tác dạy và học mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, dưới mái trường dân tộc nội trú miền Tây, học sinh các dân tộc thiểu số, trong đó có dân tộc Mông đã đoàn kết, giúp nhau vượt khó để tiếp thu kiến thức trong học tập, sinh hoạt tại trường và có nhiều tấm gương tiêu biểu xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Thầy và trò nhà trường đã góp phần đưa công tác giáo dục của địa phương ngày một phát triển.

Tại huyện Trạm Tấu, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo với đoàn công tác của tỉnh về các lĩnh vực chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, trong đó có một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện đã triển khai như: tập trung chỉ đạo nhân dân chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân, phòng chống tái trồng cây thuốc phiện và đẩy mạnh công tác phòng chống cháy rừng, bảo vệ rừng...

Thay mặt cho đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Lê Văn Tạo đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Trạm Tấu đạt được trong năm 2011.

Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông - Xuân Nhân Thìn 2012, đồng chí và đoàn công tác của tỉnh đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho Huyện ủy- HĐNH-UBND huyện Trạm Tấu, các đồng chí cán bộ là người dân tộc Mông đang công tác và đã nghỉ hưu tại địa bàn; thăm và tặng quà cho thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS của huyện. Đồng chí mong rằng, cán bộ lãnh đạo huyện, đồng bào dân tộc Mông đón Tết cổ truyền vui tươi, tiết kiệm, đồng thời có kế hoạch để bắt tay ngay vào sản xuất lúa vụ xuân, trồng rừng 2012, bảo đảm hoàn thành diện tích gieo trồng đúng thời vụ.

 

Nguồn baoyenbai.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay935
mod_vvisit_counterHôm qua7135
mod_vvisit_counterTrong tuần15725
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng242882
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3387637

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh