thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Trang bị kiến thức phòng ngừa thảm họa cho học sinh tiểu học miền Trung

Trong khuôn khổ dự án “Giảm thiểu rủi ro thảm họa” và dự án “Quản lý rủi ro thảm họa” do Hội Chữ thập đỏ Mỹ tài trợ cho các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam và Hà Tĩnh, việc trang bị kiến thức phòng ngừa thảm học cho học sinh tiểu học đã được thực hiện với nhiều hoạt động hiệu quả.

Dự án đã tổ chức tập huấn cho giáo viên các trường tiểu học về những kiến thức liên quan đến hiểm họa, thảm họa, những hoạt động cần làm để bảo vệ bản thân và gia đình khi có lũ, lụt, áp thấp nhiệt đới, sạt lở đất, hạn hán, giông, sét, hỏa hoạn,… Từ những kiến thức thu nhận được, giáo viên truyền tải tới các em học sinh thông qua các hình thức sinh hoạt ngoại khóa, tranh minh họa hay trò chơi sắm vai xử lý tình huống và liên hệ thực tế khu vực các em sinh sống.

Thời điểm này, các trường học trong địa bàn hưởng lợi dự án đang đồng loạt tiến hành các hội thi, diễn tập về hoạt động phòng ngừa thảm họa. Thông qua hội thi tuyên truyền, thi vẽ tranh về phòng ngừa thảm họa, tổ chức trò chơi rung chuông vàng hay các hội thi tài năng, hái hoa dân chủ, thi tiểu phẩm… giúp các em học sinh ôn lại các kiến thức đã được học, giúp các em an toàn hơn khi mua mưa bão sắp tới.

Ngoài cặp phao đã được trang bị cho học sinh, trong thời gian tới, dự án tiếp tục trang bị bộ túi sơ cấp cứu, áo phao, phao cứu sinh, loa cầm tay, cáng cứu thương, bình cứu hỏa, thiết bị cứu hộ,…..

alt

 

alt

 

alt

 

Nguồn chuthapdo.org.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay501
mod_vvisit_counterHôm qua8027
mod_vvisit_counterTrong tuần29984
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng257141
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3401896

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh