thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Hậu Giang: Hội Chữ thập đỏ Châu Thành A chăm lo nhà ở cho người nghèo

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ IX của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và chăm lo đời sống cho Hội viên nghèo; Đươc sự thống nhất của UBND huyện Châu Thành A; sáng ngày 22 tháng 04 năm 2012, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành A phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Bảy Ngàn tiến hành làm lễ bàn giao Nhà tình thương chữ thập đỏ cho anh Hồ Văn Phong ấp 3B Thị trấn Bảy Ngàn huyện Châu Thành A.

Đến dự lễ có đồng chí Lê Thanh Trí, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang, Hội Chữ thập đỏ huyện và các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn cùng các Ban ngành đoàn thể thị trấn Bảy Ngàn, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Ngôi nhà được xây với tổng kinh phí là 35.000.000 đồng do công ty Dầu Khí Minh Hải tài trợ 20.000.000 đồng, số tiền còn lại được người thân trong gia đình đóng góp.

alt

Lễ khánh thành cầu Kênh 6 thước, thị trấn Bảy Ngàn

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành A phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Bảy Ngàn tiến hành tổ chức khánh thành Cầu kênh 6 thước thuộc thị trấn Bảy Ngàn huyện Châu Thành A.

Cây cầu được xây dựng với chiều dài 30m ngang 2,5mtrị giá trên 150.000.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Bảy Ngàn vận động bà Đinh Thị Liễu, mạnh thường quân Thành phố Cần Thơ tài trợ 60.000.000 đồng; bà Lê Thị Út Hương, mạnh thường quân thị trấn Bảy Ngàn tài trợ 30.000.000 đồng, số tiền còn lại Hội Vận động trong Câu lạc bộ những người tình nguyện làm công tác nhân đạo số 2 của Hội Chữ thập đỏ thị trấn Bảy Ngàn và nhân dân địa phương đóng góp.

Nhân buổi lễ khánh thành, UBND huyện Châu Thành A đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào những người làm công tác nhân đạo của huyện.

 

Nguồn chuthapdo.org.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3023
mod_vvisit_counterHôm qua8287
mod_vvisit_counterTrong tuần3023
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng230180
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3374935

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh