thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”

Sáng ngày 10/8/2012, tại tỉnh Lạng Sơn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phát động “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam” (từ 10/8 đến 10/9/2012). Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hải Đường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Tô Hùng Khoa - Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh Ủy, HĐND, MTTQ, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

alt

Đồng chí Nguyễn Hải Đường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà cháu Phạm Văn Ninh, sinh năm 1990 ở thôn Hoàng Thanh, xã Hoàng Đông, thành phố Lạng Sơn

Lễ phát động “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam” đã thu hút gần 400 cán bộ của các ban, ngành, đoàn thể và các lực vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và các tầng lớp nhân dân. Đây là tháng cao điểm vận động toàn xã hội tham gia, chăm lo chia sẻ, trợ giúp các nạn nhân chất độc da cam và gia đình họ khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt Trung ương Hội, đồng chí Nguyễn Hải Đường đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn trong việc tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền, phối hợp với MTTQ và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong nhiều năm qua tổ chức các hoạt động trợ giúp nạn nhân chất độc da cam, từng bước cải thiện cuộc sống vươn lên hòa nhập cộng đồng; đồng thời nhấn mạnh các cấp Hội cần tổ chức nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong việc vận động nguồn lực và trợ giúp cho nạn nhân chất độc da cam.

Theo đó, Tháng hành động cần tập trung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng, qua đó kêu gọi sự chia sẻ, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; khảo sát các đối tượng cần trợ giúp gắn với Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; tăng cường công tác phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin để hỗ trợ cho nạn nhân thông qua các chương trình phát triển và bền vững tại cộng đồng.

Lễ phát động đã nhận được sự ủng hộ của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với tổng trị giá 298 triệu đồng để trợ giúp cho nạn nhân chất độc da cam.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ nhiều địa phương trên cả nước cũng đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động với nhiều hình thức kêu gọi, vận động phấn đấu đạt 100 tỷ đồng trợ giúp nạn nhân chất độc da cam. 

Nguồn: http://chuthapdo.org.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5708
mod_vvisit_counterHôm qua8629
mod_vvisit_counterTrong tuần62239
mod_vvisit_counterTuần trước63403
mod_vvisit_counterTrong tháng224578
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3369333

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh