• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” tại xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu, Ngày 06/02/2017 tại xã Làng Nhì - huyện Trạm Tấu - Tỉnh Yên Bái, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái làm cầu nối với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, Hội Nhà Báo Việt Nam, Cục Quản lý - Giám sát bảo hiểm, tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” trao 190 suất quà và một số trang thiết bị cho các cháu học sinh Trường Mầm non và Trường tiểu học tại xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Với tổng số tiền trị giá 150 triệu đồng.


 
 

Trong những năm qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có hoạt động phối hợp với Hội chữ thập đỏ các cấp trong việc trợ giúp nhân đạo, giúp đỡ, chia sẻ, động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi vươn lên trong học tập giúp họ có điều kiện vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
 Trong chương trình “Xuân Yêu Thương” này, Đoàn công tác đã tặng cho các cháu học sinh máy lọc nước uống; thiết bị khử trùng dùng trong y tế học đường; quần áo; chăn ấm; giầy, dép; bạt che gió và thảm trải trong phòng học cho các cháu trường Mầm non, đó là những mặt hàng, đồ dùng cần thiết giúp cho các cháu học sinh trong mùa đông giá lạnh. Những phần quà nhỏ là niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ để các cháu vơi bớt phần nào khó khăn trong sinh hoạt và học tập.


 
 

Thay mặt lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, bà Hà Thị Ngoan - Phó Chủ tịch tỉnh Hội đã phát biểu cảm ơn Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam Hội Nhà Báo Việt Nam, Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm  đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ, động viên kịp thời. Những phần quà và sự quan tâm của công ty sẽ góp phần khích lệ các cháu trong học tập, vươn lên trong cuộc sống./.


                                                                                             Ban CTXH

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập