• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Hội Chữ thập đỏ Yên Bái tặng 150 xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam
Lượt đọc: 6890

Sáng 29/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cựu chiến binh nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chữc Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành trao xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành trao xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và lãnh đạo các sở, ban ngành. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Tiến ghi nhận và biểu dương vai trò nòng cốt của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện. Đồng chí đề nghị Hội tăng cường hỗ trợ công tác tuyên truyền, đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động cứu trợ nhân đạo, giúp đỡ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.

Hội Chữ thập đỏ và Quỹ Hỗ trợ cựu chiến binh nghèo thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 150 xe lăn, mỗi xe trị giá 4 triệu đồng; tổng giá trị 600 triệu đồng cho người khuyết tật, nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh. 

Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam đi lại và làm việc thuận tiện hơn, tiếp thêm nghị lực để họ hòa nhập với cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống đồng thời qua đây cũng nâng cao nhận thức của cộng đồng, giáo dục truyền thống nhân ái, chia sẻ trách nhiệm với người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn.


Nguồn baoyenbai.com.vn

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập