• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Ban Chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh Yên Bái tổ chức Ngày Hội toàn dân hiến máu tình nguyện huyện Văn Chấn năm 2019
Lượt đọc: 16862

 Tiếp tục hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, Ngày 2/11/2019 tại Trung tâm văn hóa huyện Văn Chấn, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh nguyện tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Huyện Văn Chấn tổ chức Chương trình ngày Hội toàn dân hiến máu  tình nguyện. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh - Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh, đồng chí Đặng Duy Hiển - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Văn Chấn, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học và tình nguyện viên. Với thông điệp  “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”.

 

Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và Lãnh đạo UBND huyện Văn Chấn động viên người hiến máu tình nguyện

    Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Phạm Duy Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Văn Chấn đã biểu dương tinh thần nhân ái của các tình nguyện viên  tham gia chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chương trình hiến máu nhân đạo Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp đã được Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Văn Chấn tổ chức thường niên trong những năm gần đây và thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức viên chức, nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Điều đó càng thể hiện tinh thần nhân đạo, sự sẻ chia và trách nhiệm cao cả với cộng đồng của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân các dân tộc trong huyện. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục hưởng ứng những đợt hiến máu cứu người tiếp theo, bởi chỉ cần một phần máu của mình là đã có thể cứu sống được nhiều người, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, huyện động viên y bác sỹ và người hiến máu

 Ngay sau lễ phát động, gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, ban, ngành, đoàn thể, trường học và người tình nguyện trên địa bàn huyện đã đăng ký tham gia hiến máu, ứng trực hiến máu tình nguyện. Kết qủa thu được 82 đơn vị máu, dự trữ tại bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ để cấp cứu, điều trị cho người bệnh./.

                                                                                   Ban Công tác xã hội 

                                                                                Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                     

 

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập