• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái: Đại hội Chi bộ lần thứ IX ,nhiệm kỳ 2020- 2025
Lượt đọc: 6682

Ngày 18/3/2020, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã tổ chức Đại hội toàn thể đảng viên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, 100% đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ quaCác báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2020-2025. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội, các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ đã không ngừng đổi mới nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, tính nêu gương của cán bộ, đảng viên; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong đảng; phát huy trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy hiệu quả công tác lãnh đạo của Chi bộ đối với nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Hội và các đoàn thể vững mạnh; tăng cường công tác xã hội nhân đạo, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, giúp đỡ các đối tượng khó khăn, yếu thế, người gặp rủi ro, thiên tai... vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ Hội Chữ thập đỏ đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần phát huy đoàn kết, nêu gương của từng cán bộ lãnh đạo đến cán bộ, công chức, viên chức; tận tụy, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; cần bám sát vào quy chế để hoạt động hiệu quả; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, tiếp tục phát huy tính nêu gương của cán bộ, đảng viên; chấp hành thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Hà Thị Ngoan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã đề ra 7 chỉ tiêu chủ yếu, 3 nhiệm vụ và nhiều giải pháp triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; Đại hội đã thống nhất cao và biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhiệm kỳ 2020 -2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Phó bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2025

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c  Nguyễn Phúc Khánh - Phó bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh và

đ/c Hà Thị Ngoan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Bí thư Chi Bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 tặng hoa chia tay các đồng chí không tham gia tái cử BCH khóa mới

 

                                                                                                       Ban công tác xã hội

                                                                                                   Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập