• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Chương trình từ thiện Nụ cười đến lớp cho các cháu học sinh điểm trường thôn Ngòi Vồ, Trường tiểu học và THCS xã Tân Hương huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
Lượt đọc: 18459

      Qua sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019. Phòng Hỗ trợ tín dụng trụ sở chính - Khối vận hành Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu học sinh  điểm trưởng thôn Ngòi Vồ, trường tiểu học và THCS xã Tân Hương, huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái.

Đến dự Chương trình có bà Sùng Thị Mây - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, bà Nguyễn Thị Thúy - Trưởng phòng hỗ trợ tín dụng TSC - Khối vận hành Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và các thành viên trong đoàn thiện nguyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Bình, đại diện Phòng giáo dục huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hương, huyện Yên Bình, đặc biệt sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và 115 cháu học sinh điểm trường thôn Ngòi Vồ.

 

(Bà Sùng Thị Mây - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Phòng Hỗ trợ tín dụng TSC- Khối vận hành Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và các thành viên đoàn trao quà cho các cháu học sinh)

 Phòng Hỗ trợ tín dụng TSC - Khối vận hành Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã trao 115 suất quà cho các cháu học sinh điểm trường, mỗi suất quà là một áo ấm, một tập vở viết và đồ dùng học tập; trao 20 chăn bông cho 20 cháu có hành cảnh khó khăn; trao 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập; trao một suất quà trị giá 5 triệu đồng cho cháu học sinh vừa phải thực hiện phẫu thuật u não; trao tặng điểm trường 20 bộ bàn ghế mới, 2 kệ sách, 4 bộ bàn nhựa, 400 đầu sách, vở vẽ, tô mầu cho góc thư viện... Tổng trị giá quà và tiền mặt trên 65 triệu đồng.

 

(Bà Nguyễn Thị  Thúy - Trưởng phòng Hỗ trợ tín dụng TSC-Khối vận hành

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trao chăn ấm cho các cháu học sinh nghèo)

  

 (Đoàn trao học bổng cho các cháu học sinh)

 Những món quà của Phòng Hỗ trợ trợ tín dụng TSC- Khối vận hành Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam rất thiết thực và có ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ các cháu học sinh bớt khó khăn, thêm động lực phấn đấu học tập tốt; đồng thời chương trình đã tạo sức lan tỏa, tình yêu thương của những tấm lòng nhân ái đối với các cháu học sinh điểm trưởng thôn Ngòi Vồ, trường tiểu học và THCS xã Tân Hương, huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái./.


Ban Công tác xã hội

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập