• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Đại sứ quán các nước tại Việt Nam: Bàn giao công trình nhà lớp học Trường Mầm non xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn
Lượt đọc: 9603

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, sáng 5/9, Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do Đại sứ Phạm Sanh Châu - Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn, cùng đại diện đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội đã lên thăm và tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình nhà lớp học cho Trường Mầm non Bình Thuận, xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn.

 
Tham gia buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Xuân Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng lãnh đạo Sở Y tế và huyện Văn Chấn.
 
 
Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội cùng lãnh đạo tỉnh Yên Bái và nhà trường khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học Trường Mầm non Bình Thuận.
 
Công trình nhà lớp học Trường Mầm non xã Bình Thuận do Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng và thương mại Bắc Thăng Long thi công. Công trình được đầu tư xây dựng trên diện tích 470 m2, 2 tầng, 4 phòng học, tổng nguồn vốn đầu tư trị giá 2,4 tỷ đồng; trong đó, 700 triệu đồng từ nguồn quyên góp của các đại sứ quán các nước tại Việt Nam và Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người ủng hộ, còn lại là nguồn vốn đối ứng từ ngân sách Nhà nước.
 
 
Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội cùng lãnh đạo tỉnh Yên Bái thăm quan công trình nhà lớp học
 
Sau gần 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Năm học này, Trường Mầm non Bình Thuận có 11 nhóm lớp, với 347 em học sinh. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần đáp ứng các điều kiện cơ sở vật chất, giúp thầy và trò nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà ngành giáo dục và đào tạo đề ra. 
 
 
Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội tặng quà cho thầy và trò Trường Mầm non Bình Thuận, huyện Văn Chấn.
 
 
Dịp này, đại diện đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội cũng đã tặng quà và các trang thiết bị đồ dùng dạy học, tủ nấu cơm… cho nhà trường với tổng số tiền trị giá trên 180 triệu đồng. 
 
 
Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (áo trắng, thứ 3 bên trái sang) thăm các bác sỹ Phòng khám Gia Đình khám sức khỏe cho trẻ em tại Trường. 
 
 
Cũng nhân dịp này, Phòng khám Gia Đình của tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã phối hợp với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của tỉnh Yên Bái thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các cháu của Trường Mầm non Bình Thuận

 

Theo: baoyenbai.com.vn

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập