• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH YÊN BÁI PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH PHÚ MỸ TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Lượt đọc: 9878

Chiều ngày 30/01/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Phú Mỹ, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và tặng 3 xuất quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, mỗi xuất quà gồm hàng và tiền mặt trị giá 1,2 triệu đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Đủ - Giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền 2018 tại thành phố Yên Bái.

     Các cháu học sinh được nhận quà nhân dịp Tết cổ truyền đều là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha mẹ từ nhỏ, sống cùng ông bà nội, ngoại, hiện tại hoàn cảnh rất khó khăn, ông bà tuổi cao sức yếu, thường xuyên bị ốm đau, không có việc làm ổn định, sống bằng nguồn trợ cấp xã hội, hàng ngày vẫn phải lo 3 bữa cơm ăn, áo mặc cho các cháu, chăm lo, động viên các cháu tiếp tục theo học. . Điều đáng nói là tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng cả 3 cháu đều có thành tích cao trong học tập, tu dưỡng rèn luyện bản thân, các cháu đều ngoan ngoãn nghe lời thây cô giáo. Hết giờ học trên lớp các cháu luôn tự giác giúp đỡ ông, bà các công việc nhà, trồng rau, chăn nuôi tăng gia sản xuất để kiếm them thu nhập, trang trải cuộc sông hàng ngày.

     Thay mặt Hội Chữ thập đỏ xã Tuy Lộc bà Đỗ Thị Hoa Lê - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã phát biểu cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái, Nhà tài trợ đã quan tâm tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết cổ truyền, động viên kịp thời các cháu trong học tập và vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

 Trương Xuân Kiều- Ban CTXH

                                                                                                      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                 

 

 

                                                                                                 

 

 

 

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập