• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên phát miễn phí 2.000 khẩu trang y tế cho người dân
Lượt đọc: 6496

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, sáng 6/2, Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Văn Yên.

 
2.000 chiếc khẩu trang y tế đạt chuẩn được cán bộ, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên phát tận tay cho người dân đi đường tại ngã tư Công an huyện. 
 
Chị Lê Thị Mơ - Tổ dân phố số 10, thị trấn Mậu A cho biết "Có được những chỗ phát khẩu trang y tế miễn phí thế này tốt quá. Tôi nghe qua đài, báo thấy dịch bệnh lây lan nên rất lo lắng, chạy đi nhiều nhà thuốc tìm hỏi mua nhưng đều hết hàng. Sáng nay đi chợ thấy bảng cấp phát khẩu trang miễn phí của Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên nên tôi ghé vào và được phát khẩu trang miễn phí. Có được khẩu trang y tế, tôi thấy an tâm hơn nhiều!”. 
 
Đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Chủ tịch hội CTĐ huyện Văn Yên cho biết:  Trong khi dịch bệnh do vi rút Corona đang diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ xác định đây cũng là trách nhiệm của Hội trong việc chung tay phòng tránh sự lây lan vi rút Corona nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. 
 
Việc mua khẩu trang y tế hiện nay rất khó khăn. Chúng tôi trích từ nguồn quỹ từ thiện của Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên,  tìm nguồn để mua khẩu trang cấp cho bà con.

Khánh Chi

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập