• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái trao 4.400 suất quà tết nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019
Lượt đọc: 11153

Thực hiện phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi 2019. Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các hộ nghèo và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn tỉnh có điều kiện đón Tết vui vẻ, tạo thêm sự gắp bó đoàn kết trong cộng đồng, động viên người nghèo vươn lên trong cuộc sống. Từ ngày 16 - 18/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Quỹ thiện Tâm - Tập đoàn VINGROUP và Báo quân đội nhân dân  tổ chức Chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh  đặc biệt khó tại 9 huyện, thị thành phố.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

cùng lãnh đạo UBND huyện Văn Yên trao tặng quà tết tại xã Đông Cuông, huyện Văn Yên

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái cùng đại diện Quỹ thiện tâm tập đoàn VINGROUP và Báo quân đội nhân dân đã trao tặng tổng số 4.400 suất quà tết cho các đối tượng là hộ nghèo đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam (Quỹ thiện tâm tập đoàn VINGROUP: 4000 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm: 400.000đ tiền và túi quà bánh, kẹo trị giá: 100.000đ).  Báo Quân đội nhân dân: 400 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm: 400.000đ tiền mặt và một túi quà trị giá: 100.000đ)

  

 

Đồng Chí Hà Thị Ngoan - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

trao tặng quà tết tại xã Cát Thịnh, Huyện Văn Chấn

 

Giá trị món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn về tinh thần, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ họ đón Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

 

                                                                         Ban Công tác xã Hội

                                                                    Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập