• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Trao 100 xuất quà Tết tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
Lượt đọc: 9575

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm (tỉnh Thanh Hóa)  trao 100 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Mậu Tuất 2018” Ngày 01/02/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái kết nối vận động, cùng Chùa Vĩnh Nghiêm (Tỉnh Thanh Hóa) trao 100 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Xã Pá Hu là một xã vùng cao, vùng dân tộc thiểu số của huyện Trạm Tấu, đời sống của nhân dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn,  giao thông đi lại còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Nhằm động viên, chia sẻ với bà con nhân dân nơi đây,  ngày 01 tháng 02 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm, tỉnh Thanh Hóa đã trao 100 xuất quà Tết cho bà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng thiên tai trong tháng 10 vừa qua. Mỗi xuất quà trị giá 520 ngàn đồng, gồm tiền mặt; chăn ấm; quần áo mới; mỳ chính; bột nên; bột canh; nước mắm; bánh kẹo. Đó là những phần quà tặng cho bà con nhân dân khi còn gặp nhiều khó khăn nhất là khi xuân về Tết đến.

Thay mặt chính quyền xã ông Hà Chánh Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và Nhà tài trợ đã dành tình cảm, quan tâm giúp đỡ bà con nhân dân trong xã nhất là khi Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đó là những phần quà rất kịp thời, ý nghĩa góp phần hỗ trợ bà con nơi đây đón Tết trong không khi vui tươi, đầm ấm hơn./.

 

 

                                                                           

    

  Trương Xuân Kiều- BanCTXH

                                                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

  

 

  

                 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                               

 

 

 

 

 

                                

 

 

 

 

 

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập