• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
HUYỆN MÙ CANG CHẢI VƯỢT CHỈ TIÊU TRONG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020
Lượt đọc: 5008

Vừa qua Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mù Cang Chải phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Mù Cang Chải, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút gần 400 người tham gia và vượt chỉ tiêu kế hoạch Uỷ ban nhân dân tỉnh giao năm 2020

 

Ông Nguyễn Tiến Quân - Uỷ viên Thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mù Cang Chải đi đầu tham gia hiến máu tình nguyện.

  

Gần 400 người là đoàn viên, thanh niên cùng cán bộ, công chức các ban, ngành và cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, bà con các dân tộc huyện Mù Cang Chải đã tham gia chương trình. Ban chỉ đạo đã tiếp nhận được trên 100 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao. Số máu hiến tặng sẽ được chuyển tới các cơ sở y tế góp phần tiếp sức cho sự sống của những bệnh nhân trong thời gian tới. 

 

 

 Các chiến sỹ Công an huyện Mù Cang Chải xung kích tham gia HMTN

 

Ngày hội hiến máu tiếp tục góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu dự trữ do đại dịch COVID-19 trong điều trị, cấp cứu bệnh nhân đồng thời nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cán bộ, CNVC, đoàn viên thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện. Đây là việc làm thiết thực, nhân văn với nghĩa cử cao đẹp, đưa hoạt động này trở thành phong trào thường xuyên liên tục với tinh thần "Sẻ giọt máu đào - Trao đời sự sống”, vì sức khỏe, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái cũng đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng” kết quả đã thu được 120 đơn vị máu.

 

 

Nguyễn Thị Như Quỳnh - Văn phòng BCĐ HMTN tỉnh

 


Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập