• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Ngày hội hiến máu “BIDV – Những giọt máu hồng”
Lượt đọc: 3592

YênBái - Ngày 27/3, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) Chi nhánh Yên Bái đã tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “BIDV- Những giọt máu hồng”. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu trong Ngày hội hiến máu “BIDV – Những giọt máu hồng”
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu trong Ngày hội hiến máu “BIDV – Những giọt máu hồng”
Ngày hội hiến máu "BIDV – Những giọt máu hồng” do BIDV Yên Bái tổ chức đã thu hút trên 200 cán bộ, nhân viên, người lao động của BIDV Yên Bái và các cơ quan, doanh nghiệp như: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Yên Bái và các công ty: Đường sắt Yên Lào, Xi măng và khoáng sản Yên Bái, Xi măng Yên Bình, Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn, Thủy điện Thác Bà, Xây dựng giao thông Yên Bái cùng nhiều khách hàng của BIDV. Kết quả đã có 129 người hiến tặng được 129 đơn vị máu.

Được biết, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng đang rất phát triển. Trong năm 2020 vừa qua cả nước đã vận động và tiếp nhận được trên 1,4 triệu đơn vị máu, tỷ lệ người hiến máu tự nguyện đạt trên 1,5% tổng dân số.


Theo baoyenbai.com.vn

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập