MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Máy điều trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị. Với phương châm điều trị an toàn, hiệu quả luôn đi đầu. Đây là phương pháp được bác sĩ đánh giá cao. Được ứng dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam. Phương pháp điện di ion được cho là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau 6 tuần điều trị 90% bệnh nhân đã thấy tác dụng rõ rệt. Điều trị an toàn tại nhà, không kim tiêm, không dùng thuốc, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, các dòng máy trên thị trường ứng dụng phương pháp này có giá khá là cao từ 10 – 15 triệu đồng. Vậy, máy trị mồ hôi Liplop có giá thành rẻ như vậy liệu có an toàn cho người dùng không? Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Máy trị mồ hôi Liplop có an toàn không:

Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn của bộ y tế

Phương pháp Iontophoresis đã được áp dụng để điều trị bệnh mồ hôi trên thế giới từ năm 1940. Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN. Và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp điện áp ra bình thường ở mức 0 – 40V (Max).

Máy có thiết kế an toàn, được thể hiện ở 2 yếu tố sau:

Một là, độ rộng xung điều khiển đã được khống chế (lập trình sẵn) để khi máy chạy hết công suất điện áp ra chỉ đạt mức cao nhất là 40v

Hai là, trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ ở mức 40V. Nếu vì bất kỳ lý do nào khiến cho dòng điện vượt ngưỡng 40V cho phép. mạch bảo vệ sẽ làm việc ngắt mạch đầu ra bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop có nguy cơ bị sốc điện không:

Tính năng tự động không gây cảm giác giật điện

Câu trả lời là không. Liplop cam kết an toàn cho người sử dụng. Máy sử dụng dòng điện cường độ nhỏ từ 0,5 – 30 MA để điều trị. Dù chọn mức dòng điện nào. Thì khi sử dụng, máy cũng sẽ khởi động từ mức 0,5 MA sau đó mới tăng dần lên mức bạn chọn. Điều này sẽ khiến cơ thể thích ứng được với sự có mặt của dòng điện. Tránh tình trạng sốc. Nếu trong quá trình sử dụng có cảm giác tê tê ở lòng bàn tay, chân, vùng da ngâm nước. Thì người dùng nên chỉnh cường độ dòng điện xuống mức thấp hơn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc mà rất nhiều người còn băn khoăn trước khi sở hữu cho mình một chiếc Máy trị mồ hôi Liplop. Khách hàng an tâm sử dụng vì sản phẩm đã có sự chứng nhận của các Ban, Ngành có thẩm định đánh giá. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080

Related Post