thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền phòng tránh bệnh tay chân miệng

Hưởng ứng“Chiến dịch quốc gia phòng chống bệnh chân - tay – miệng” và một số bệnh truyền nhiễm khác, ngày 24/10/2012 Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái  và Tạp chí Nhân đạo-Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến trường Phổ thông Dân tộc Nội trú- THCS Mù Cang Chải tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh tay chân miệng cho các thầy, cô giáo và học sinh trong nhà trường. 

alt

Đ/c Hoàng Thị Làng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh  hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách.

Cũng nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kim Nọi.

 alt
Đồng chí Hoàng Thị Làng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái 
thăm tặng quà gia đình chị Cứ Thị Pàng xã Kim Nọi

 

Đoàn đã đến thăm quan hoạt động “Nồi cháo tình thương” do thầy giáo và các em học sinh Chi Hội Chữ thập đỏ trường THCS Nội trú Mù Cang Chải đang thực hiện để giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viên Đa khoa huyện Mù Cang Chải. Ông Trần Quang Tuấn – Trưởng Ban Tạp chí Nhân đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của Chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường nói riêng và Hội Chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải nói chung; Đồng thời sẽ kêu gọi sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm giúp cho hoạt động này hiệu quả và phục vụ nhiều hơn nữa cho các đối tượng khó khăn ở địa phương.
Một số hình ảnh của đoàn tại Mù Cang Chải

 alt alt

 alt

 TLTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Album ảnh

 

Bản đồ yên bái

Thời tiết

Bản tin dự báo thời tiết


Yên Bái

Thời tiết một số vùng ở nước ta

LIÊN KẾT WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay950
mod_vvisit_counterHôm qua8287
mod_vvisit_counterTrong tuần950
mod_vvisit_counterTuần trước64818
mod_vvisit_counterTrong tháng228107
mod_vvisit_counterTháng trước419280
mod_vvisit_counterTổng lượt3372862

Đăng thông tin


 
Trang chủ Điễn đàn Đối thoại Tiếng Anh