• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Đội tình nguyện viên cắt tóc miễn phí điểm sáng của hội chữ thập đỏ thị trấn Cổ Phúc - huyện Trấn Yên

Đội tình nguyện viên cắt tóc miễn phí giúp người nghèo thuộc Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên gồm có 07 tình nguyện viên là các thợ cắt tóc tại Thị Trấn Cổ Phúc, do anh Nguyễn Duy Quyết làm đội trưởng. Với tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người nghèo, các tình nguyện viên đã tự nguyện tham gia các buổi cắt tóc miễn phí cho hàng chục học sinh trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú huyện vào buổi chiều thứ năm của tuần thứ 2 hàng tháng,  ngoài ra, đội còn tổ chức một số buổi cắt tóc miễn phí cho người nghèo tại trung tâm bảo trợ thành phố Yên Bái. Việc làm nhân ái, đầy tình nghĩa của đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ Thị trấn Cổ phúc đã giúp cho nhiều đối tượng nghèo có thêm niềm vui, góp phần giảm bớt những khó khăn cho họ, hành động cao cả mang đậm tính nhân văn đó được nhân dân và phụ huynh học sinh đánh giá cao và giành nhiều tình cảm yêu quý.                 

Ngoài ra, anh Nguyễn Duy Quyết người đội trưởng Đội tình nguyên viên Chữ thập đỏ Thị trấn Cổ Phúc đã cùng với vợ là chị Thanh Thảo tự nguyện thành lập điểm thu gom quần áo mới và cũ để ủng hộ người nghèo ngay tại gia đình tại Khu phố 3 thị trấn Cổ Phúc, sau 01 tuần đã thu gom được trên 500 bộ quần áo, trong đó đa số là quần áo mới của các tiểu thương Chợ Cổ Phúc và các gia đình ủng hộ.

Ngày 14/01/2015, số quần áo trên được giao cho Hội CTĐ xã Tân Đồng để trao tặng cho học sinh nghèo tại xã Tân Đồng; đồng thời anh Quyết cùng với đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và Thị trấn Cổ Phúc trực tiếp đi trao tặng quần áo cho một số trẻ mồ côi, người nghèo, bệnh tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thị trấn Cổ Phúc và xã Nga Quán.

Hoạt động tình nguyện của Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ Thị trấn Cổ Phúc và tấm lòng thiện nguyện của người đội trưởng Nguyễn Duy Quyết là điểm sáng của Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Cổ Phúc, góp phần đưa phong trào từ thiện nhân đạo, đổi mới hoạt động Chữ thập đỏ của Huyện Trấn Yên phát triển bền vững.

Một số hình ảnh hoạt động của Đội tình nguyên viên CTĐ Thị trấn Cổ Phúc:

 

alt 

Đội tình nguyên viên CTĐ Thị trấn Cổ Phúc cắt tóc miễn phí cho học sinh trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú huyện

 

  alt

Đội tình nguyên viên CTĐ Thị trấn Cổ Phúc trao tặng quần áo cho trẻ mồ côi, người nghèo, bệnh tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

alt

Đội tình nguyên viên CTĐ Thị trấn Cổ Phúc trao tặng quần áo cho trẻ mồ côi, người nghèo, bệnh tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Bài và ảnh: Đình Tươi – Hội CTĐ huyện Trấn Yên- Yên Bái

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập