• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Chương trình Tặng quà “Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2018” tại xã Gia Hội Huyện Văn Chấn
Lượt đọc: 10217

Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2018, Các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái triển khai các hoạt động vận động nguồn lực, tặng quà cho người cao tuổi là nạn nhân chất độc da cam; có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa.

Sáng ngày 20/9/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái tổ chức trao quà cho người cao tuổi tại xã Gia Hội, huyện Văn Chấn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, cùng đại điện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Gia Hội và người cao tuổi được nhận quà.

 

 

Đồng chí Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

Trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

tại xã Gia Hội – Huyện Văn Chấn

 

Tại buổi lễ trao quà Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái thăm hỏi và trao tặng 16 suất quà cho người cao tuổi là nạn nhân chất độc da cam, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật người già cô đơn trên địa bàn xã. Tổng trị giá: trên 30 triệu đồng (Mỗi xuất quà gồm: 500.000đ tiền mặt và 01 lạng cao xương ngựa bạch). Những xuất quà trên do Công ty Bảo việt nhân thọ Lai Châu, Cửa hàng tranh đá quý Hiên Thông, gia đình Ông Bà Thái Tỉnh Thành phố Yên Bái tài trợ)

 

 

Một số hình ảnh trao quà

 

Đồng chí Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

Trao quà trung thu cho lãnh đạo UBND xã Gia Hội, huyện Văn Chấn

 

Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã trao cho Ủy ban nhân xã Gia Hội 02 thùng  bánh kẹo các loại để xã  tổ chức  trung thu cho các cháu thiếu nhi  nhân dịp trung thu 2018.

Thay mặt xã Gia Hội, đại diện lãnh đạo Ủy Ban nhân dân xã Gia Hội - Huyện Văn Chấn đã phát biểu cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và các nhà tài trợ đã có những phần quà động viên người cao tuổi góp phần cùng với Đảng, Chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

                                                    

                                                     Phạm Thị Cúc

                                                  Ban Công tác xã hội

                                           Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập