• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Chương trình tặng áo ấm Cho học sinh tại huyện Trạm Tấu
Lượt đọc: 5289

         Những ngày qua,  không khí lạnh tràn về Miền bắc, những đợt rét đậm, rét hại kéo dài gây rất nhiều khó khăn cho người dân ở các huyện miền núi. Nhằm góp phần chia sẻ vơi bớt cái lạnh cùng các em học sinh vượt qua màu đông giá rét. Ngày 12/1/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái trao tặng 100 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Phình Hồ, huyện Trạm Tấu.

Trước tình cảm của Đoàn dành cho nhà trường, thầy hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Phình Hồ xúc động: “Đây là chương trình rất có ý nghĩa với thầy trò trường chúng tôi. Đó không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần, động viên thầy, trò nhà trường trong mùa đông lạnh giá. Chúng tôi thực sự trân trọng và cảm ơn những tình cảm quý báu ấy của Đoàn mỗi khi Tết đến, Xuân về”

Một số hình ảnh trao áo ấm cho các cháu học sinh của Đoàn:Đ/c Sùng Thị Mây - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh cùng Lãnh Đạo Sở Giáo dục và Đào tạo

 tỉnh Yên Bái trao áo ấm cho các cháu học sinh

 

 


Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Lý Thị Giông ở thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, trao tận tay số tiền 6.000.000đ của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup hỗ trợ cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị bệnh. Gia đình chị Giông là hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị bị bệnh tim, không có sức lao động lại một mình nuôi con nhỏ.


 

 

Đ/c Sùng Thị Mây - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Yên Bái trao số tiền hỗ trợ

khám chữa bệnh cho chị Lý Thị Giông ở thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu


Một mùa xuân nữa đang về với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và vì cộng đồng, hãy chung tay chia sẻ yêu thương với đồng bào nghèo, khó khăn, bất hạnh, giúp đồng bào có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái mong muốn các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục tham gia ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2021”, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp đồng bào nghèo thêm đầm ấm, hạnh phúc./.

                                                                               Ban Chăm sóc sức khỏe

                                                                          Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập