• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Thăm và tặng quà cho hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam tại Thành phố Yên Bái năm 2019
Lượt đọc: 5919

        Nhân Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2019 và Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8. Chiều ngày 08/08/2019, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng đại diện Thường Hội Chữ thập đỏ Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh và Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái đã đến thăm, tặng quà một số các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những thiệt thòi, mất mát của các hộ gia đình và mong muốn các hộ gia đình tiếp tục cố gắng khắc phục những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, luôn gương mẫu chấp hành các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

 

 Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái và đoàn công tác

trao quà cho Ông Nguyễn Văn Tiến - Phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái

 Trong tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động, cụ thể như: Khám chữa bệnh nhân đạo tại cộng đồng, cấp phát thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt người thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; xây dựng được gần 400 địa chỉ nhân đạo, trong đó có nhiều địa chỉ là nạn nhân chất độc da cam; thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh... Các hoạt động này đã góp phần quan trọng động viên, chia sẻ, giúp đỡ những nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam có thêm động lực vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên trong cuộc sống.

                                 Ban Công tác xã hội - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái

 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập