• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao 15 xuất học bổng cho học sinh nghèo tại thị xã Nghĩa Lộ
Lượt đọc: 6355

 

Sáng ngày 17/12/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng 15 suất học bổng (trị giá 1triệu đồng/xuất) cho các em học sinh nghèo vượt khó tại địa phương.

Các em học sinh được nhận học bổng hiện đang học tập tại các trường Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở thuộc thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Đây là phần thưởng để động viên các em học sinh nghèo có học lực từ khá trở lên trong năm học 2016 – 2017, là con em trong gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai mưa lũ, sạt lở đất đầu tháng 10/ 2017; gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn như bố, mẹ ốm đau dài ngày, bệnh tật bẩm sinh. Bằng sự nỗ lực, cố gắng các em đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập và đạt thành tích trong các năm học vừa qua.

Trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng tại tỉnh Yên Bái, giúp đỡ hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm đến trường.

Tính riêng năm 2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức 3 chương trình trao quà cho các hộ gia đình, tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái với trị giá hàng trăm triệu đồng./.

                                                                                          Trương Xuân Kiều

                                                                                                                                         Ban CTXH- Hội CTĐ tỉnh Yên Bái

 

 

   

 

 

       

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập