• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Tặng quà tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2017.
Lượt đọc: 6445

Sáng ngày 25/9/2017. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái kết nối đưa Hội thiện nguyện hưu trí, Thành phố Hải Dương,Tỉnh Hải Dương đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh tiểu học tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đến dự chương trình có đồng chí Hà Thị Ngoan - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện TrấnYên, Bà Nguyễn Thị Lộ, Đại diện Hội thiện nguyện hưu trí thành phố Hải Dương cùng các thành viên trong Hội, diện lãnh đạo Ủy Ban nhân dân xã cùng toàn thể bà con nhân dân trong xã.

  

  Bà Hà Thị Ngoan - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái , Hội Chữ thập đỏ huyện Trấn Yên cùng Đoàn thiện nguyện Hưu trí thành phố Hải Dương tặng quà cho các hộ gia đình xã Hồng Ca, Huyện Trấn Yên


  

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Trấn Yên cùng Đoàn thiện nguyện Hưu trí thành phố Hải Dương

tặng quà cho các cháu học sinh trường tiểu học Hồng Ca

 

Bà Nguyễn Thị Lộ, đại điện Hội thiện nguyện hưu trí, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương trao quà cho15 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên
 

 Bà Nguyễn Thị Lộ, trưởng đoàn đại điện Hội thiện nguyện hưu trí thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

trao bánh kẹo các loại cho Lãnh đạo xã Hồng Ca, Huyện Trấn Yên


Hội thiện nguyện hưu trí thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã trao 115 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn gồm: 115túi quần áo, 115 thùng mì tôm, 1150kg gạo tẻ, 05 thùng quần áo, tiền mặt: 7.500.000đ. Đồng thời trao cho trường tiểu học bán trú xã Hồng Ca, 500 kg gạo tẻ, 50 thùng mỳ tôm, 2 thùng quần áo cho các cháu học sinh của trường, và tặng 17 thùng bánh kẹo các loại cho các cháu thiếu nhi của xã để tổ chức đón Tết Trung Thu năm 2017. Tổng số quà và tiền mặt trị giá: trên 75 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và quà do hội viên Hội thiện nguyện hưu trí thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương vận động, tự nguyện ủng hộ đóng góp.

Thay mặt lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, bà Hà Thị Ngoan - Phó Chủ tịch tỉnh Hội đã phát biểu cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia của Hội thiện nguyện hưu trí thành phố Hải Dương dành cho các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh tại xã Hồng Ca, là xã thuộc diện khó khăn của huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, được vui Tết Trung Thu trọn vẹn hơn. Những phần quà và tình cảm của Hội thiện nguyện hưu trí có ý nghĩa tinh thần rất lớn động viên các gia đình khó khăn ổn định cuộc sống, khích lệ các cháu học sinh trong học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích trong xã hội./.

                                                                       Phạm Thị Cúc - Ban Công tác xã hội Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập