• Loading...
Chào mừng quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái!
 
Huyện Yên Bình tổ chức hiến máu thành công chương trình hiến máu tình nguyện
Lượt đọc: 578

Chương trình hiến máu tình nguyện huyện Yên Bình năm 2021 chia làm 3 đợt, với  620 người tham gia, thu 466 đơn vị máu, đạt 103,5 % kế hoạch tỉnh giao năm 2021.

 

Lần đầu tiên chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại xã Cảm Nhân huyện Yên Bình với sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn các xã Yên Thành, Xuân Lai, Mỹ Gia, Cảm Nhân, Phúc Ninh, Ngọc Chấn, Xuân Long.

 

 

Các Y Bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Yên Bình

khám và kiểm tra sức khỏe trước khi vào hiến máu

 

Ngày hội đã thu hút 220 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có người tuổi đời cao nhất là 58 và thấp nhất là 20 tuổi. Kết thúc ngày hội, Ban Chỉ đạo đã tiếp nhận được 166 đơn vị máu.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh động viên người hiến máu

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, sự sẻ chia những giọt máu quý giá là nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng. Trong thời gian qua Ban Chỉ đạo các cấp, các ngành thành viên đã tích cực phổ biến, tuyên truyền, vận động để trở thành phong trào rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh,  nâng cao hiểu  biết và nhận thức đầy đủ ý nghĩa cao cả và tính cấp thiết của việc hiến máu cứu người...

 

Tình nguyện viên Chữ thập đỏ chăm sóc người hiến máu

 

Điều đáng mừng là gần đây lực lượng hiến máu tình nguyện đã được mở rộng hơn không chỉ là cán bộ, chiến sĩ, hội viên, đoàn viên, thanh niên, lực lượng hiến máu nhắc lại mà còn có sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân đã dành tặng những giọt máu quý giá của mình để cứu giúp người bệnh vượt qua hiểm nghèo phục hồi sức khỏe./.

 

Văn phòng Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh Yên Bái

 

 

Thư viện video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Lượt truy cập